Miracle Eyes

ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดูแลทั้งชีวิตและทรัพย์สินของคุณได้ครอบคลุมที่สุดและยังคงรักษาความ เป็นส่วนตัวของคุณไว้เหมือนเดิม มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครันตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของชีวิตที่รีบเร่ง ด้วยการใช้ งานที่ง่ายควบคุมระบบด้วยปลายนิ้วก็รับรู้เหตุการณ์ได้ทันที
ระบบรักษาความปลอดภัยดังกล่าวก็คือ Miracle Eyes เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้รับความนิยมสูงสุดในยุคนี้

Miracle Eyes คืออะไร?

ระบบการแจ้งเตือนของกล้องวงจรปิดฟูจิโกะ และเคนโปรด้วยระบบอัตโนมัติ หรือแจ้งเตือนด้วยตนเอง
ไปยังศูนย์มิราเคิล อายส์ โดยการอัพโหลดภาพเหตุการณ์ เช่น ตรวจจับการเคลื่อนไหว, ตรวจจับการข้ามเส้น, ตรวจจับวัตถุต้องสงสัย, ในรูปแบบไฟล์วีดีโอ หรือภาพนิ่ง

ศูนย์กลางของมิราเคิล อายส์ มีเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง และเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าช่วยเหลือภายใน 10 นาที
ระบบดังกล่าว สามารถรองรับกับกลุ่มลูกค้าที่ใช้กล้องวงจรปิดฟูจิโกะและเคนโปรทุกระดับ ไม่ว่า
จะเป็นบ้าน, ร้านค้า, โรงงาน, โรงเรียน เป็นต้น

Miracle Eyes ทำงานอย่างไร?


1. เมื่อมีเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นภายในบ้าน
2. กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ขณะที่เหตุการณ์กำลังเกิดขึ้น แล้วส่งข้อมูลไปยังศูนย์
3. ศูนย์มิราเคิล อายส์ จะทำการตรวจสอบและวิเคราะห์สถานการณ์ ที่เกิดขึ้น
4. ข้อมูลจะถูกส่งให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่นั้นๆ เพื่อเข้าตรวจสอบ
5. เจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินทางเข้าไปยังพื้นที่โดยใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที
6. เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าระงับเหตุร้าย จับกุมผู้บุกรุก หรือก่อเหตุ

Miracle Eyes ให้บริการ 2 ระบบ คือ


1. แจ้งเหตุโดยวิธีกดปุ่มจากเจ้าของบ้าน เช่น ถ้าคุณอยู่บ้าน แล้วมีคนร้ายบุกรุกเข้ามา คุณสามารถกด ปุ่มแจ้งเหตุได้โดยตรง ระบบมิราเคิล อายส์ จะแจ้งเหตุไปที่ ศูนย์มิราเคิล อายส์ แล้วเจ้าหน้าที่ที่ศูนย์จะส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาช่วยเหลือ
2. แจ้งเหตุโดยเซนเซอร์ตรวจจับการบุกรุก เช่น ถ้าคุณไม่อยู่บ้านหรือตอนกลางคืนที่คุณกำลังนอนหลับอยู่ เมื่อมีคนร้ายบุกรุกเข้ามา ระบบเซนเซอร์จะแจ้งเหตุไปยังศูนย์มิราเคิล อายส์ อย่างอัตโนมัติ แล้วเจ้าหน้าที่ที่ศูนย์จะส่งเจ้า หน้าที่ตำรวจเข้ามาช่วยเหลือ
Miracle Eyes คิดค่าบริการอย่างไร ระบบมิราเคิล อายส์ มีค่าบริการรายเดือน แต่ทางกล้องวงจรปิด FUJIKO , KENPRO ได้จ่ายค่าบริการรายเดือนให้กับลูกค้าที่ติดกล้องวงจรปิดกับเรา ล่วงหน้า 3 เดือน เป็นการทดลองใช้ระบบมิราเคิล อายส์ แบบฟรีๆ
นับจากเดือนที่ 4 เป็นต้นไป ขึ้นอยู่กับลูกค้าว่าอยากจะต่อสัญญา หรือไม่ต่อสัญญาก็ได้ ถ้าลูกค้าต้องการต่อสัญญาเพื่อรับบริการมิราเคิล อายส์ ต่อในเดือน ที่ 4 ลูกค้าจะเสียอัตราค่าบริการเดือนละ 300 บาทต่อหนึ่งกล้อง ถ้าอยากเพิ่มกล้องเสียค่าบริการเพิ่มกล้องละ 50 บาท เท่านั้น (ราคาดังกล่าวยังไม่ รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

Miracle Eyes บริหารจัดการข้อมูลภาพและวีดีโออย่างไร

ณ. ศูนย์มิราเคิล อายส์ วางระบบการจัดการข้อมูลอย่างเป็นระบบ เพื่อรองรับผู้ใช้บริการทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล ทางศูนย์มิราเคิล อายส์ ไม่จำเป็นต้องใช้จอมินิเตอร์หรือฮาร์ดดิสก์มหาศาล เพราะกล้องวงจรปิดจะส่งข้อมูลไปที่ศูนย์มิราเคิล อายส์ เฉพาะเวลาที่มีเหตุการณ์ เช่น ตรวจจับการเคลื่อนไหว, ตรวจจับการข้ามเส้น ตรวจจับวัตถุต้องสงสัย เป็นรูปแบบไฟล์คลิปวีดีโอความยาว 10 วินาที ช่วงที่มีเหตุการณ์เท่านั้น และเหตุการณ์จะแสดงที่โปรแกรมของเจ้าหน้าที่เป็น Pop up (เหมือนกับการเเจ้งเตือนจาก Application Line) ใช้เจ้าหน้าที่คอยเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง ช่วงละ 4 ท่าน ก็เพียงพอกับการบริหารจัดการเพื่อดูแลความปลอดภัยของประชาชน
ที่สำคัญที่สุด คุณไม่ต้องกังวลว่าเจ้าหน้าที่ที่ศูนย์มิราเคิล อายส์ จะมองเห็นกล้องที่บ้านคุณตลอดเวลา เพราะมิราเคิล อายส์ได้ออกแบบ Application ให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกเปิดหรือปิดได้ เช่น เปิดระบบเมื่อ คุณออกจากบ้าน และปิดระบบเมื่อต้องการความเป็นส่วนตัวภายในบ้านมิราเคิล อายส์ จะช่วยดูแลคุณให้ปลอดภัย ในยามที่คุณอยู่บ้าน หรือไม่อยู่บ้าน หรือนอนหลับ อุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าที่บ้านคุณติดมิราเคิล อายส์ กับทางกล้องวงจรปิดฟูจิโกะและเคนโปรเท่านั้น
Cart

ตระกร้าสินค้า

  ยกเลิกการลบ
เข้าสู่ระบบ ลืมรหัสผ่าน สมัคร