กิจกรรม


Kenpro NVR และ IP Camera Premium Product, Smart Solution
สุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเคนโปร กล้องวงจรปิดไอพี (IP Camera) และเครื่องบันทึกภาพ (NVR) ดีไซน์สวยรูปทรงทันสมัย ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการบีบอัดภาพแบบ H.265 ที่ทันสมัย
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเคนโปร กล้อง IP และเครื่องบันทึก NVR
KenproProfessional CCTV
อัพเดท iOS บนสมาร์ทโฟนเป็น เวอร์ชั่น11 แล้วดูออนไลน์ไม่ได้ ต้องทำอย่างไร
สำหรับลูกค้าที่ใช้เครื่องบันทึกเคนโปรรุ่น KP-HY Series, KP-960H Series และ KP-AH Series หลังจากที่อัพเดท iOS บนสมาร์ทโฟนเป็นเวอร์ชั่น iOS11 แล้ว ทำให้ไม่สามารถดูออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นเดิมได้นั้น
การติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อส่องป้ายทะเบียนลานจอดรถ
มีลูกค้าสอบถามกันเข้ามาเยอะครับ เนื่องจากไม่เข้าใจหลักการของการติดตั้งและเลือกใช้กล้องที่ไม่เหมาะสม จึงทำให้เมื่อติดตั้งแล้วไม่สามารถอ่านป้ายทะเบียนได้ครับ *** หัวใจหลักของการติดกล้องเพื่อส่องป้ายทะเบียนที่ลานจอดรถ มีอยู่ 2 ข้อครับ คือ ***
การติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่ออ่านป้ายทะเบียนโดยเฉพาะ
งานลักษณะนี้จะเป็นงานติดตั้งที่หน้าป้อมยาม ทางเข้าหมู่บ้าน ทางเข้าลานจอดรถครับ เพื่อให้สามารถอ่านป้ายทะเบียนรถได้ เคนโปรขอแนะนำสเปคของกล้องวงจรปิดที่จะนำมาติด และตำแหน่งที่จะติดตั้ง ดังนี้
ติดตั้งกล้องวงจรปิดอย่างไรให้สามารถอ่านป้ายทะเบียนรถได้ !!??
สำหรับการติดตั้งกล้องเพื่อมองป้ายทะเบียนรถนั้น ถ้าเราไม่ทราบถึงตำแหน่งที่เหมาะสมในการติดตั้ง หรือเลือกใช้กล้องวงจรปิดสเปคที่ไม่เหมาะสมสำหรับการส่องมองป้ายทะเบียน ก็จะไม่สามารถอ่านทะเบียนรถได้ครับ อยากทราบแล้วใช่ไหมล่ะครับว่า เราควรที่จะติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ตำแหน่งใด หรือสเปคของกล้องที่นำมาติดควรจะเป็นแบบไหน ??? วันนี้เคนโปรขอนำเอาประสบการณ์จากการติดตั้งกล้องวงจรปิดมาแบ่งปันกัน ดังนี้ครับ
Adapter และ Switching Power Supply
ทราบไหมครับว่า Adapter และ Switching Power Supply ก็เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญมากสำหรับระบบกล้องวงจรปิด
Hard Disk Record
หลายๆ คนคงอยากทราบเหมือนกันนะครับว่า หากเราเชื่อมต่อกล้องวงจรปิด 4 ตัว และตั้งโหมดบันทึกตลอดเวลา Hard Disk 1TB จะบันทึกภาพได้นานกี่วัน? วันนี้ฟูจิโกะและเคนโปรมีคำตอบคร่าวๆ มาฝากกันครับ
“กล้องวงจรปิด เพื่อนสนิทของความปลอดภัย” เลือกใช้งานแบบไหน ให้คุ้มค่า
“กล้องวงจรปิด เพื่อนสนิทของความปลอดภัย” เพราะด้วยความปลอดภัยที่มาพร้อมกล้องวงจรปิด ทำให้ปัจจุบันนี้เราเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการติดตั้งกล้องวงจรปิดกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นติดตั้งตามสถานที่ต่างๆ เช่นบ้านเรือน สถานประกอบการทางธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า รวมถึงตามถนนหนทางต่างๆ
ข้อแตกต่างระหว่าง IP Camera และ Analog Camera
ก่อนที่จะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดมาใช้ในบ้านหรือ Home Office สักตัว เราควรรู้จักกับชนิดของกล้องก่อน เพราะชนิดของกล้องในปัจจุบันก็แตกต่างกันไป เพื่อตอบสนองให้ตรงตามความต้องการของแต่ละคน วันนี้เราจะมาพูดถึงกล้องวงจรปิดชนิด IP และ Analog ซึ่ง 2 ชนิดนี้จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของรูปแบบและการใช้งานดังนี้
H.265 เป็นเทคโนโลยีการบีบอัดวีดีโอรูปแบบใหม่
ที่มีอยู่ในเครื่อง NVR และกล้อง IP รุ่นใหม่ล่าสุดของเคนโปร
ไขความลับ CCTV ถ่ายติดแต่ภาพไม่ชัด
หัวใจสำคัญของการติดตั้งกล้องวงจรปิด
Cart

ตระกร้าสินค้า

  ยกเลิกการลบ
เข้าสู่ระบบ ลืมรหัสผ่าน สมัคร